5 lý do nên sử dụng Cohota LMS trong lớp học trực tiếp

Tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát, học sinh và giáo viên trên khắp cả nước chuẩn bị quay trở lại lớp học trực tiếp, việc sử dụng công nghệ liên tục sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển tiếp nhập học trực tiếp. Theo nghiên cứu gần đây về Tình trạng Dạy và Học trong Giáo dục K-12 của chúng tôi, 81% các nhà giáo dục tin rằng công nghệ sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong việc dạy và học trong tương lai, với 67% đồng ý rằng học tập từ xa sẽ tác động đến các hoạt động hàng ngày trong lớp học trong tương lai. Khi bạn chuẩn bị quay lại trường học, đây là 5 lý do sử dụng LMS để thúc đẩy việc học trực tiếp.

Xây dựng nền tảng cho việc học kỹ thuật số

Với các tính năng trực quan và hàng trăm tích hợp, việc sử dụng LMS làm trung tâm học tập tập trung có nghĩa là tất cả các công cụ học tập trực tuyến được kết nối tại một địa điểm. Giáo viên có thể tập trung vào việc giảng dạy và học sinh tập trung vào việc học nội dung chứ không phải công nghệ. LMS Cohota cung cấp các công cụ và không gian cần thiết để giáo viên, học sinh và phụ huynh luôn kết nối trong khi giúp học sinh ở mọi lứa tuổi xây dựng kiến ​​thức kỹ thuật số sẽ mang lại lợi ích cho họ trong suốt cuộc đời.

Tận dụng các khoản đã đầu tư

Trong thời kỳ đại dịch, đầu tư vào công nghệ giáo dục - cả phần mềm và thiết bị - là điều cần thiết. Các trường nên tận dụng những khoản đầu tư này bằng cách tiếp tục sử dụng công nghệ như một nền tảng nhất quán cho tất cả việc dạy và học. Giáo viên có thể tận dụng và xây dựng dựa trên công việc họ đã làm để chuyển tài liệu và hướng dẫn trực tuyến. Các trường có thể tiếp tục cung cấp các mô hình hybrid hoặc flex, ngày học kỹ thuật số, hoặc các lựa chọn hoàn toàn từ xa cho học sinh trong tương lai.

Phân biệt hướng dẫn trong và ngoài lớp học

Học sinh có thể có nhiều nhu cầu học tập khi trở lại trường học. Cohota LMS giúp dễ dàng phân biệt các lộ trình học tập, ngay cả trong lớp trực tiếp. Học sinh có quyền tự chủ để tự mình truy cập nội dung giảng dạy, cho dù họ cần quay lại hay tiến lên trong quá trình học của mình.

Đầu tư vào dạy học kết hợp

Mặc dù một số trường đã quay trở lại hình thức học trực tiếp, nhưng phương pháp học tập kết hợp vẫn ở đây. Việc tiếp tục sử dụng LMS có nghĩa là học sinh luôn gắn bó, phụ huynh được cập nhật thông tin và việc học có thể tiếp tục, cả trong và ngoài lớp học. Giáo viên có thể bổ sung các hoạt động trong lớp bằng công nghệ để đảm bảo học sinh có thể học theo tốc độ của riêng mình và học sinh có thể dễ dàng truy cập tài liệu từ mọi nơi, cho dù họ chỉ vắng mặt hoặc cần chuyển sang học từ xa.

Đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh

LMS hỗ trợ giáo viên trong việc cung cấp trải nghiệm học tập hỗ trợ người học đa dạng và nhiều phong cách học tập — mọi lúc, mọi nơi. Hơn bao giờ hết, học sinh và phụ huynh cởi mở với việc học trực tuyến và kết hợp và đã áp dụng các công cụ công nghệ cho phép mọi người luôn kết nối, có tổ chức và trên cùng một trang. Trên thực tế, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy 64% phụ huynh có quan điểm tích cực hơn đối với việc học trực tuyến so với trước đại dịch.

Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ chia sẽ 40 Cách sử dụng Cohota LMS trong Lớp học và nhận các mẹo và thủ thuật hữu ích từ các nhà giáo dục sử dụng Cohota để thúc đẩy việc học trực tiếp.

1 Likes