Giới thiệu về diễn đàn Cohota và cấu trúc của diễn đàn

Diễn đàn Cohota được phát triển dựa trên nhu cầu mở rộng kênh thông tin và trao đổi cho người dùng tại Cohota.
Trong suốt thời gian vừa qua, Cohota đã nỗ lực triển khai các dịch vụ tốt nhất đến các trường học, trung tâm và dành cho giáo viên tại Việt Nam những trải nghiệm mới về việc dạy học thông qua môi trường công nghệ. Và chúng tôi đã thực sự tập trung vào những nỗ lực mang tính công nghệ.
Một loạt những hoạt động khi chúng tôi triển khai cho rất nhiều các đơn vị, tuyến giáo dục tại Việt Nam cũng như ở các nước đã giúp cho chúng tôi ghi nhận được rất nhiều các kiến thức và kinh nghiệm quan trọng nhằm giúp cộng đồng người dùng Cohota có thể chạm được đến thành công theo cách của mình.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các thông tin trên diễn đàn dưới 4 chuyên mục lớn:
I. Góp ý xây dựng diễn đàn
II. Kiến Thức
III. Phương pháp gíao dục
IV. Chuyên mục hỏi đáp

Chúng tôi giới hạn các hoạt động nhằm giữ cho quá trình triển khai diễn đàn trở nên có giá trị cho quý thầy cô, nhà trường, các tuyến giáo dục trong điều kiện mà chúng tôi có.
Chuyên mục II. Kiến ThứcIII. Phương pháp giáo dục sẽ là hai chuyên mục lớn nhất mà chúng tôi phát triển.
Ngoài việc triển khai các dịch vụ liên quan đến công cụ dạy học trực tuyến, Cohota còn là thành viên của iNACOL (hiện nay là Aurora Institute), là một trong 4 tổ chức uy tín nhất tại Mỹ hiện nay cung cấp các hướng dẫn về chất lượng dạy học trực tuyến. Trong đó iNACOL quản lý tiêu chuẩn quốc gia về công việc này.
Mặc dù có rất nhiều công đồng chuyển đổi số, các hệ sinh thái và công cụ khác nhau. Trong giai đoạn đầu này chúng tôi cũng kêu gọi cộng đồng chia sẽ những thực hành trên công cụ Cohota trong Diễn đàn này, nhằm giúp cho cộng đồng có một nguồn tham khảo tập trung và hiệu quả nhất.

Thay mặt những thành viên tổ chức ra diễn đàn này, trân trọng cảm ơn bạn đã quan tâm và cùng tham dự.

1 Likes

Cảm ơn anh Chương. Chúc diễn đàn ta sẽ trở thành nơi chia sẻ kiến thức hữu ích cho cộng đồng giáo dục ở VN.

2 Likes