TRƯỜNG PASCO - Sức mạnh của Đào tạo Cao cấp, Hỗ trợ và Quan hệ Đối tác Thực sự

Nghiên cứu điển hình về Canvas: K – 12
TRƯỜNG PASCO - Sức mạnh của Đào tạo Cao cấp, Hỗ trợ và Quan hệ Đối tác Thực sự

image

Địa điểm: Quận Pasc, FL
Số lượng: hơn 68.000 học sinh
Thời gian: Bắt đầu từ 2013

Một trường ươm tạo cho các sáng kiến ​​học tập kết hợp và trực tuyến đã dẫn dắt Trường Pasco triển khai một LMS thống nhất trên toàn quận để hỗ trợ các chương trình lớp học trực tuyến. Các bên liên quan đồng ý rằng Canvas là lựa chọn tốt nhất vì bộ tính năng mạnh mẽ, dễ sử dụng, đáp ứng khách hàng và API mở, vì vậy họ có thể tùy chỉnh LMS để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai.

CÁC THÁCH THỨC

Trường Pasco là trường lớn thứ mười một của Florida. Tại đây có 84 trường học, phục vụ hơn 68.000 học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. Bắt đầu từ năm 2008, Trường Pasco (cùng với mọi trường khác ở Florida) theo luật tiểu bang bắt buộc phải có một chương trình học trực tuyến toàn thời gian cho học sinh K-12. Trường Pasco đã ra mắt Pasco eSchool vào năm 2009.

Trong cùng lúc đó, trường đã bắt đầu sử dụng Moodle trong một số trường học thí điểm. Tuy nhiên, eSchool đã không áp dụng Moodle cho đến năm 2012. Bốn năm đầu tiên của nó đã được dành để tung ra nhiều hệ thống quản lý học tập để tuân thủ các yêu cầu khắt khe của nhà cung cấp rằng nội dung khóa học được cung cấp bằng các hệ thống độc quyền. Và cũng giống như eSchool bắt đầu sử dụng Moodle, các trường học trong học khu đã độc lập chuyển sang các hệ thống quản lý học tập (LMS) khác.

image

“Ban đầu, trường học trực tuyến của chúng tôi đóng vai trò như một cơ chế tuân thủ. Nhưng theo thời gian, chúng tôi đã trở thành cơ sở ươm tạo cho các sáng kiến học tập kết hợp và trực tuyến, điều này khiến chúng tôi xem xét một LMS thống nhất trên toàn học khu để hỗ trợ cả chương trình ảo và lớp học theo cách nhất quán hơn. ”- Joanne Glenn, Hiệu trưởng, Pasco eSchool

GIẢI PHÁP

Vào năm 2012, Trường Pasco đã tập hợp một nhóm giáo viên, chuyên gia CNTT, quản trị viên và nhân viên để bắt đầu điều tra một LMS mới có thể đơn giản hóa bối cảnh công nghệ của trường. Sau khi thu hẹp lựa chọn cho bốn người vào chung kết, Trường Pasco đã chọn Canvas.

Các bên liên quan đồng ý rằng Canvas là lựa chọn tốt nhất vì bộ tính năng mạnh mẽ, dễ sử dụng, đáp ứng khách hàng và API mở, cho phép nhà trường tùy chỉnh LMS để đáp ứng nhu cầu hiện tại và nhu cầu tương lai cho cả chương trình trực tuyến và chương trình trong trường.

Nhà trường đã xác định 3 mục tiêu để triển khai và sử dụng Canvas. Nhà trường bắt đầu di chuyển các khóa học eschool độc quyền từ Moodle sang Canvas và bắt đầu cung cấp các khóa học đó cho học sinh trực tuyến toàn thời gian vào Mùa thu năm 2013.
Các khóa học phát triển chuyên môn thông qua Canvas như một cách để giới thiệu về LMS cho 100% cán bộ nhân viên và giáo viên của cả trường.
Chương trình “Giáo viên Canvas Trailblazer” đào tạo trong suốt cả năm. Và đây là chương trình cung cấp đào tạo để giúp giáo viên có thể trở thành người dẫn đầu và có ảnh hưởng đến việc triển khai vào năm 2014.
Để đảm bảo thành công của các mục tiêu đặt ra, trường Pasco đã mua các Gói Hỗ trợ và Đào tạo Canvas. Canvas Training cung cấp các buổi tập huấn kéo dài nhiều ngày cho các thành viên chính của nhóm triển khai ban đầu. Và với gói Hỗ trợ, Pasco có thể tin tưởng vào quyền truy cập 24/7 vào hỗ trợ kỹ thuật Canvas cho 3 quản trị viên hệ thống, điều này rất cần thiết vì tất cả 9.200 giáo viên và nhân viên của trường Pasco đã bắt đầu học và thử nghiệm với Canvas.

image

“Đội ngũ Canvas đã là một đối tác tuyệt vời trong việc đáp ứng các ‘cuộc gọi SOS’ của chúng tôi và họ đã vượt lên trên và hơn thế nữa để thu hút đội ngũ của chúng tôi tham gia vào một loạt các hoạt động giải quyết vấn đề và các phiên Hỏi & Đáp để giúp chúng tôi suy nghĩ về các các công cụ và các tính năng sắp tới, ”-Joanne Glenn, Hiệu trưởng, Pasco eSchool

KẾT QUẢ

Chỉ sau 9 tháng, Trường Pasco đang trên đường đạt được cả 3 mục tiêu triển khai Canvas của mình. Ngoài việc chuyển 21 khóa học eSchool sang Canvas và mở các khóa học đó cho học sinh trực tuyến vào mùa thu năm 2013, 8.900 ( 97%) giáo viên, quản trị viên và nhân viên của Pasco đã hoàn thành chương trình PD được cung cấp thông qua Canvas. Và là một phần của chương trình tiên phong Canvas của mình, trường Pasco đã tổ chức đào tạo trực tiếp cho 25 lãnh đạo giáo viên và đào tạo trực tuyến cho 150 người khác.

Để tăng cường hơn nữa sự thông thạo của giáo viên với LMS, Ban Chỉ đạo Dạy và Học của nhà trường đã thành lập Trung tâm Học tập Canvas, một nơi dành cho cộng đồng của giáo viên có thể tải xuống các tài nguyên và thử nghiệm các công cụ chương trình giảng dạy.

“Chúng tôi có các giáo viên từ khắp nơi, ở mọi cấp độ và có nền tảng công nghệ khác nhau, và tất cả họ đều được tiếp xúc và làm quen với Canvas thông qua phát triển chuyên môn. Chúng tôi đã bắt đầu tạo ra văn hóa Canvas. " -Joanne Glenn, Hiệu trưởng, Pasco eSchool.